น้ำหัวปลีบำรุงน้ำนม

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนกินตัวนี้บ้างคะรสชาติมันเป้นยังไง🥹

น้ำหัวปลีบำรุงน้ำนม
1 ตอบกลับ

เรากินอีกรสนะคะ แต่รสตะไคร้ก็ทานง่ายค่ะ เราทานรสที่มีอิทผาลัมน่ะค่ะ ตอนนั้นอยากคลอดง่าย

5mo ago

อันนี้คลอดได้เดือนกว่าแล้วค่ะ ข้างห้องซื้อมาฝากค่ะยังไม่ได้ลองชิมเลยกลัวไม่อร่อย🥹