สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก 35 วีค เป็นอาการปกติใช่มั้ยคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ ท้องแรกไม่ค่อยรู้อาการเท่าไร ตอนนี้ 35+4 มีอาการเจ็บร้าวที่ช่องคลอดแปลบๆเวลาลูกดิ้น เป็นอาการปกติใช่มั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งค่ะ ถ้านั่งจะเจ็บ แต่พอยืน หรือเดินก็หายไป เจ็บแบบสะดุ้งเลยค่ะ 🥲🥲 น้องกลับหัวแล้วนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของน้องกลับหัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นหมอบอกกลับหัวเลยทำให้เป็นแบบนั้น อีกอาทิตย์สองอาทิตย์จะลงกว่านี้ค่ะหัว😂😂

2mo ago

พอได้โอดโอยค่ะแม่ 🥹 กัดฟันแล้วอดทน อีกนิดเดียวว ✌️ ขอบคุณค่ะแม่