ตอนนี้มีตุ่ม(ผื่น)ขึ้นหลังไม่คันค่ะ สอบถามผู้รู้

สอบถามค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์จะสี่เดือนแล้ว มีตุ่มขึ้นหลัง(ผื่น)ไม่แน่ใจค่ะ แต่ไม่คันนะคะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ รักษายังไง กังวลค่ะไม่เคยเป็นอยู่ๆก็ขึ้นมาเต็มหลังเลย…

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผื่นแพ้ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน นะคะ