ผื่น

น้องเปนผดผื่นตุ่มใสๆเล็กเปนอะไรมากมั้ยคะเปนผื่นจากอะไรตอบทีค่ะ

ผื่น
6 ตอบกลับ

เป็นผื่นทารกจ้า จะเกิดขึ้นกับทารกทุกคนเลยจ้าเวลาอากาศร้อน พอน้องเริ่มโตขึ้นจะหายไปเองค่ะคุณแม่อย่ากังวลไปเลยจ้า

5y ago

^^

เด๋วก้อหายเองค่ะ เคยเป็นเหมือนกันช่วงเดือนแรก อากาศมันร้อนน่ะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ผื่นทารกค่ะแม่เดียวก็หายเองค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เดี่ยวก็หายค่ะ ห้ามแกะห้ามเก่านะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เดียวก็หายเองจ้า

5y ago

เคจ้า ขอบคุณมากๆนะคะ

เดั๋ยวหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่