คนท้อง

สอบถามค่ะแม่เริ่มบวมตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะบวมแล้วปวดตามมือชาตามนิ้วมือบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้บวมช่วง8วันหลังคลอดค่ะแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรงที่บวมกดแล้วเป็นรอยบุ๋มมั้ยคะ​ ถ้่ากดแล้วเป็นรอยต้องรีบหาหมอนะคะแม่