น้ำหนักลูก

สอบถามค่ะแม่ที่อายุครรภ์37+4น้ำหนักน้องในครรเท่าไรกันคะ

9 ตอบกลับ

35+2weekแล้ว ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ แต่หมอก็บอกปกติทุกครั้งที่นัดค่ะ

บ้านนี้น้ำหนัก 2618 กรัมค่ะ หมอบอกห้ามเกิน3000 กรัมเพราะช่องท้องเเม่เเคบ

จน39วีคแล้วยังไม่รู้นน.น้องเลยคะได้แค่บำรุงรอลุ้นตอนคลอดเอาคะ

ซาวด์ตอน34+3 นน.น้อง2,613กรัมค่ะ หมอนัดซาวด์อีกครั้งตอน37wวันที่26นี้ค่ะ

8mo ago

ลืมบอกค่ะ แม่นน.ตัวเยอะตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ นน.ตั้งต้น79 เลยต้องค่อนข้างคุมนน. ตอนนี้85ค่ะ ขึ้นมาเกือบ6โลค่ะ

ซาวด์ตอน35+1วีค3,000กรัมหมอนัดซาวอีก37วีควันที่23ค่ะ🥰

8mo ago

แม่ชอบกินหมูกะทะมาก😅

ซาวด์ตอน36+2 นน2,610g นัดซาวด์อีกวันที่20นี้ค่ะ

8mo ago

ไข่ต้มเลยค่ะแม่ อัดไข่ไปเยอะๆวันละ2-3ลูกค่ะนมด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ 37w+2d 3023g ค่ะแม่

8mo ago

พยายามเน้นโปรตีนนะคะแม่ บ้านนี้แต่ก่อนท้องก็กินน้ำเต้าหู้ไม่ได้เหมือนกัน แต่พอท้องกินแหลกลานเลย😂 สู้ๆนะคะ ไม่ต้องกังวล

36วิค​ 2760ค่ะ

37+4 2800 กรัมค่ะ

8mo ago

บำรุงยังไงคะแม่บ้านนี้37+4 น้ำหนักน้องแค่2600