น้ำหนักลูก3.7

อายุครรภ์37+1wน้ำหนักลูก3.7ควรผ่าหรือคลอดเองดีค่ะ

5 ตอบกลับ

ให้หมอพิจารณาค่ะ มันต้องคำนึงจากหลายปัจจัยค่ะ บางคนลูกหนัก 4 โลกว่าก็คลอดเองได้ เพราะสรีระแม่เอื้ออำนวยค่ะ

หมอจะประเมินให้ค่ะ แต่ส่วนตัวอยากคลอดเองเพราะเด็กคลอดเอง แข็งแรงกว่าเด็กผ่าค่ะ

ให้หมอเป็นคนประเมินให้ค่ะ สรีระของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เปรียบเทียบกันไม่ได้

หมอจะเป็นคนประเมินให้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะคลอดง่ายไนะคะ

หมอประเมินว่ายังไงคะ

4y ago

หมอบอกถ้าเบ่งเก่งก็ออกได้ค่ะ