น้ำหนักลูก

ตอนนี้37+4 น้ำหนักลูก2872แล้ว ตัวใหญ่ไปมั้ยคะแม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ไปซาวตอน36+4 น้อง3061gค่ะ ลุงหมอบอกให้แม่เบาเรื่องกิน กว่าจะครบกำหนดกลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ😂

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ ไปซาวด์ตอน 34+2 week น้ำหนักน้อง 2600 ซาวด์ตอน 36+2 week เมื่อวาน น้ำหนักน้องมา 3000กว่า

4w ago

กิน นมกับไข่เยอะๆค่ะเเม่ บ้านนี้กินนมตราหมีสลับกับเเอนมัม

กำลังดีค่ะ รอบก่อนไปหาหมอๆบอกว่าตอนนี้น้ำหนักเด็กที่หมอต้องการคือ3000gค่ะ

บ้านนี้ตอน 37+3 น้ำหนักลูก 2860 คะ วันนี้เข้า 38 แล้วลุ้นว่าจะออกวันไหน☺️

36+6น้ำหนัก 3044 ค่ะกว่าจะคลอดกลัวน้องจะตัวใหญ่ไป กลัวคลอดยากมากค่ะ

บ้านนี้ 37w+4d น้องหนัก 2998 หมอว่าตามเกณฑ์นะคะ

ของเรา 37+3 น้ำหนักน้อง2000 😞😞 บำรุงทุกวัน

บ้านนี้ 37w+3d น้ำหนักน้อง 3,015 แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน36+6 น้อง3โลแล้วค่ะ

2900gเกือบ3000gละค่ะ