สอบถามน้องเป็นรอยด่างขาวเฉพาะที่คอ

สอบถามค่ะแม่ น้อง1เดือน8วัน มีรอยขาวแบบนี้ ตอนแรกเป็นตุมก่อนพอตุมหายก็เป็นรอยขาว ไปคลินิกหมอให้ยาทา แต่ยังไม่หายเลยค่ะ

สอบถามน้องเป็นรอยด่างขาวเฉพาะที่คอ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทาบีเพนเทนรอยก็ไม่จางลงค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไปคลีนิก ได้ยาคีลาครีมมาทา ยังไม่หายเหมือนกันค่ะ ทา Fae&mae ก็ยังไม่จาง หายแต่ตุ่ม แอบกังวลมากค่ะ