ท้องน้อยเเข็ง ตอบทีค่ะ

สอบถามค่ะเราท้องแรกค่ะ พอดีท้องน้อยข้างขวาแข็งแต่ไม่บ่อยเปนบางวันตอนนี้18w1dอยากรู้ว่าใช่ลูกโก่งตัวรึป่าวค่ะ แล้ว4-5เดือนคือลูกจะดิ้นตอดแถวๆขอบกางเกงใช่ไหมค่ะ รึต่ำไป กังวลมากค่ะกลัวจะรกเกาะต่ำ

4 ตอบกลับ

อาจเปนทารก เพราะเขายังตัวเล็ก ว่ายไปมา อาจมาโก่งด้านขวาทีซ้ายที เปนได้ค่ะ ลูกจะยุระดับต่ำกว่าสะดือค่ะ เราว่าปกตินะ

เราเคยมีปสก.ท้องปั้นแข็ง​ และแท้งตอน20วีคค่ะ ถ้าเป็นถี่ๆ​ ลองไปหาหมอนะคพ

4เดือนคือเจาบะตอดดิ้นอยุ่ช่วงแถวขอบกางเกงเรายุใช่ไหมค่ะ

เขาดิ้นไปมาค่ะ ไม่จำกัดที่