อัลตราซาวกี่weekคะถึงจะแม่น

สอบถามค่ะอัลตราซาวเพศ20 week กี่เปอร์เซนต์ที่จะตรงกับผลอัลตราซาวคะ

19 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กนะคะ จะเอาชัวร์จริงๆต้องตรวจนิฟค่ะ เราตรวจนิฟ รู้เพศลูกตั้งแต่10wละค่ะ

อยู่ที่ลูกจร้าว่าน้องจะให้เห็นรึป่าวแต่บ้านนี้20wน้องให้เห็นชัดเลยจร้า

บ้านนี้ตรวจที่คลินิก12วีคลุกสาว80% ไปตรวจที่รพ3-4ครั้งตอน18วีคหมอ3-4คนก็บอกผู้หญิง🥰

8mo ago

ใช่จ้า คิดว่าซาวที่คลินิกจะชัดกว่ารุ้ผลเร็วจ้า ตอนนี้26+2ว่าจะไปซาวแบบ4มิติ

เรา27wเห็นเพศชัด หน้าตาชัดเรยคะ หมอแนะนำว่า27wขึ้นคะไม่เกิน32ได้ภาพสวยด้วย

บ้านนี้ซาวตอน19วีค หมอบอกเหมือนจะผู้หญิง ซาวอีกที34วีค น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน24+2 บอกหญิง พอซาว27+2บอกชายเชื่อหมอไหนได้บ้างเเม่ #คนละคลีนิค

ซาวด์เพศตอน 18 วีค กับ 22 วีค เป็น ผช คลอดมาก็ ผช ค่ะ

บ้านนี้24-25สัปดาห์เท่ากับ6-7เดือนถึงจะเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้ 18วีค ได้ลูกสาว คลอดมาก็ลูกสาวค่ะ

เรา26วีคชัดเเจ๋วคลอดออกมาก็ลูกสาวค่ะ