อัลตราซาวกี่weekคะถึงจะแม่น

สอบถามค่ะอัลตราซาวเพศ20 week กี่เปอร์เซนต์ที่จะตรงกับผลอัลตราซาวคะ

19 ตอบกลับ

37wแล้วหมอยังไม่แน่ใจเลยค่ะบ้านนี้555

เห็นตอน 17Wค่ะหมอบอกผู้ชาย100%

บ้านนี้ก็รู้เพศช่วง 20 วีคค่า

บ้านนี้32วีค ถึงอ้าเพศให้ดู555

บ้านนี้เห็นตอน 16 วีค ชัดแจ๋ว

20w ถ้าเห็นชัดๆ ก็ไม่พลาดค่ะ

21wพุ่งมาเลย😄

80%ค่ะ

21wค่ะ