สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามค่ะหมอนัดตรวจดาววันที่22 มี.คที่ รพ อยากทราบว่าคุณหมอซาวด์ให้ด้วยไหมคะ เพราะหมอนัด22 ก.พครรภ์13w+3 ที่ผ่านมาคุณหมอไม่ซาวให้ค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ16สัปดาห์โรงบาลยังไมาซาวด์สักครั้งเลยค่ะบ้านนี้เลยไปซาวด์คลีนิกเอาเดือนละครั้งค่ะเพราะเคยแท้งมาสอบลอบติดๆค่ะ

1y ago

อยากรุ้เราต้องไปค่ะพอเห็นลูกแต่ละเดือนบอกได้เลยค่ะดีใจมากๆน้องแข็งแรง

ขึ้นอยู่กับโรงบาลแต่ละที่ด้วยค่ะ รัฐบาล-เอกชน บ้านนี้ฝากเอกชน ซาวทุกครั้งนัดทุกเดือน

1y ago

แถวบ้านส่วนมากไปคลินิคแยกเลยค่ะเพราะหมอไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่55

เอกชนคุณหมอจะถามทุกครั้งว่าอยากซาวด์มั้ยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้พร้อมเจาะเลือด

บ้านนี้ไม่ซาวค่ะ อาจซาววันฟังผล

บ้านนี้ หมอ ซาวให้ทุกครั้งที่ไป

1y ago

ใช่ค่ะ