ตอนนี้มีไอจะสามารถผ่าคลอดได้ไหมหมอนัดผ่า22ก.ยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 22 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไออยู่ 2 อาทิตย์เต็มๆ ตอนแรกก็กลัวจะหายไม่ทัน จนมาเจอยาอมตัวนี้ตอนนี้หายไอแล้วค่ะ เคยได้ยินมาถ้าไอแผลที่ผ่าจะยิ่งเจ็บมากค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะผ่าได้มั้ย หมอน่าจะมีวิธีค่ะ

2y ago

เค้าซื้อร้านขายยาค่ะแม่

ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะแม่