38wแล้วบ้านนี้ยังเงียบยุ่เลยบ้านไหนยังเงียบบ้าง

กำหนดคลอด22 ก.พ

13 ตอบกลับ

มีเเต่หน่วงท้องกับปวดขาหนีบค่ะท้องเเข็งบ่อยขึ้น ออกเเตกมากๆ

บ้านนี้ก็รอแบบนี้ค่ะ พอจะคลอดเตือรวันเดียวคลอดเรยค่ะ40+2

บ้านนี้กำหนด 29 กุมภา เงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด​ 28​ กพ.​ ก็ยังไม่มีวี่แววเลยจร้า

4y ago

อาทิตนี้หน้าก้อครบ40วีคแล้วยังเงียบยุ่เลย

38+6 ยังไม่มีวี่เเววจะเจ็บเตือนเลยจ้า

38+6 ยังเงียบอยู่เลยจ้า แค่เตือนเฉยๆ😂

25 กพ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

25 ยังเงียบยุ้เลย

39w6dยังเงียบกริบเลยค่ะ

39+5 ยังเงียบมากเลยคะ