ปรึกษาค่ะ

สอบถามค่ะว่า ให้ลูกสาวเริ่มกินข้าว+ปลาแซลมอน+อไวคาโด้+ผักบุ้ง , ข้าว+ปลาแซลมอน+ไข่แดง+ฟักทอง+ผักบุ้ง คือในทุกๆมื้อของอาหาร จะต้องมีแซลมอน อยากทราบว่าถ้ากินปลาแซลมอนติดต่อกันทุกวันๆดีไหม หรือควรเปลี่ยนให้กินปลาอย่างอื่นบ้าง คะ ตอนนี้กินติดต่อกันทุกวันมา 2 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ ดูที่น้องไม่แพ้ด้วยนะคะ