ลูกตัวเหลืองเข้าส่องไฟ

สอบถามค่ะลูกได้6วันค่ะ ก่อนเข้าอบไฟลูกอึเหลืองแล้ว พอน้องตัวเหลืองได้นอนโรงบาล1คืน เค้าให้กินนมผสมของเค้า แต่อึลูก กลับมาเป็นสีดำ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ถ้าให้นมแม่ต่อแล้วสีอึน้องจะกลับมาเหลืองปกติใช่ไหมค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เราว่าปกติค่ะ การส่องไฟจะขับสารเหลืองรึสารอะไรสักอย่างออกมา ทำให้ลูกอึสีดำรึออกสีเขียวๆค่ะ #คุณหมอบอกแม่มาแบบนี้ค่ะ