ท้อง6เดือนปวดก้นกก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ตอนนี้เราท้อง8เดือน ช่วงเข้าสู่7-8เดือนเป็นต้นไป จะปวดร้าวหว่างขาหรืออุ้งเชิงกรานมากๆ ลุกก็ปวด พลิกท่านอนก็ปวด ต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่5เดืแนเลยคะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7แล้ว บางทีเวลานั่งนานๆจะตะแคงเปลี่ยนท่าที่นึง ปวดมากค่ะ ต้องให้แฟนมาช่วยพยุง

ปวดมากค่ะแม่ ปวดเหมือนก้นกกมีรอยฟกช้ำตลอดเวลาเลย หว่างขาปวดร้าวไปหมดเปลี่ยนท่าแต่ละครั้งทรมานมากค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงนี้ท้อง5เดือนแล้วเวลาลุกนั่งนี้ยากมากๆค่ะเวลานอนจะตะแคงซ้ายตะแคงขวาก็ปวดมากเหมือนกันค่ะไม่รู้จะทำยังไงค่ะ

บ้านนี้5เดือน ก้อปวดมากคะ จะพยายามไม่นั้งเรยคะ นอนตลอด แต่ถ้านั้งก้อจะเอาหมอนมาลองก้นไว้คะ ช่วยได้

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่ 14 สัปดาเปนต้นมาเลยค่ะ จนตอนนี้ จะ 20 สัปดา ก่ยังปวดเหมือนเดิมค่ะ😄

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดทั้งก้นปวดทั้งหลังปวดทั้งท้องน้อยบางทีตะคริวก็กินท้องค่ะ

ปกติมากค่ะ เดียวจะเริ่มลุกยากเดินยาก เดียวจะปวดตลอดเวลาค่ะทำอะไรก็ปวด

เป็นเหมือนกันค่ะ 6 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้นั่งพื้นเเข็งๆไม่ได้เลยค่ะ

ปกติค่ะเดี่ยวพอท้องเริ่มขยายจะปวดราวไปทั้งตัวเลยค่ะ