กลากน้ำนม

สอบถามค่ะลูกได้3เดือน16,วันเป้นกลากน้ำนมทำไงหายค่ะต้องรักษายังไงดีค่ะใครรุ้บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีรูปให้ดูมั้ยคะ เหมือนลูกจะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เป็นรอยขาวๆแดงๆไปแล้ว กลัวผิวไม่คืนตัวมาก (รอยที่ลูกเป็นค่ะ)