ราคาการตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์

สอบถามค่ะรอบเดือนขาด5วันเราต้องการอยากตรวจเลือดเพื่อความแน่ใจไม่ทราบว่าราคา รพ เอกชน ประมาณเท่าไหร่ค่ะ จากภาพแล้วแม่ๆว่ามีผลไปทางบวกไหมค่ะ

ราคาการตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เอกชน เริ่มต้น 1,500-2,500+ ค่ะ