ประกันสังคมม.39

สอบถามค่ะมีแม่ๆท้านไหนใช้ม.39อยู่ไหมค่ะ คืออยากทราบว่าตอนนี้ออกจากม.33แล้วจะไปต่อม.39 ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการต่อประกันไหมคะ แม่ๆท่านทราบรบกวนตอบหน่อยนะคะพอดีจะไปต่อวันจันทร์นี้อยากได้ข้อมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่าต่อค่ะ ไปเขียนเอกสารที่สนง.เลยค่ะ ต่อม.39 ในเอกสารมีให้เลือกเอาตัดบัญชีหรือจะจ่ายเองตามช่องทางต่างๆ ปกติจ่าย 432บาท/เดือนตอนนี้ยังลดอยู่นะคะ จ่าย200กว่าบาท หาอ่านเพิ่มเติมหรือขั้นตอนเตรียมเอกสารต่างๆ หาดูในพี่กูได้ หรือสายด่วน1506ก็ได้ค่ะแม่ หากผิดพลาดยังไงขออภัยล่วงหน้าจ้า🙂