ประกันสังคมม.39

สอบถามหน่อยค่ะถ้าอยู่ห้องพิเศษ รพ.รัฐ เราสามารถเบิกค่าห้องคืนกับประกันสังคมได้มั้ยคะ หรือว่าถ้าอยู่ห้องรวมจะมีค่าห้องด้วยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมเบิกได้ 15,000 + เงินชดเชยตามฐานเงินเดือนเราค่ะ แม่คลอดมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ก็เบิกคืนได้ตามที่ประกันสังคมจ่ายแค่นั้นค่ะ

เหมาจ่าย 15000 บาทค่ะ