โรงพยาบาลไม่ตรวจท้องให้

สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนเจอทางโรงพยาบาลไม่ตรวจท้องให้บ้างค่ะ ทั้งที่ก้ออายุครรภ์ก้อ13สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีการอัลตราซาวด์หรือฟังเสียงหัวใจเลย ให้ยากลับบ้านเลย ปกติจะไปตรวจและฝากโรงพยาบาลในตัวเมือง วันนี้แพ้ท้องมากไปไม่ไหวเลยใช้สิทธิบัตรทองตามโรงบาลที่มีสิทธิ แต่กลับไม่ตรวจท้องหรือไม่ทำอะไรให้เลย ถ้าเกิดเด็กเป็นอะไรหรือเสียในครรภ์ คือไม่รู้เลย มีใครเจอแบบนี้บ้างค่ะ อยากดูพัฒนาการของลูกแต่ก้อไม่ได้ดู #โรงบาลแห่งหนึ่งเขตหนองแค จังหวัดสระบุรี

18 ตอบกลับ

ปกติครับถ้าฝากธรรมดาที่เข้าตรวจ รพ. แต่ถ้าฝากพิเศษไปที่คลีนิคหมอจะซาวด์ดูให้ทุกครั้งที่ตรวจครับ