ผื่นหลังคลอด

สอบถามค่ะมีแม่หลังคลอดคนไหนบ้างที่เคยเป็นผื่นหลังคลอดบ้าง จะมีผื่นคันขึ้น มีวิธีรักษาให้หายเร็วไหมโดยไม่อันตรายกับลูก เพราะให้นมลูกอยู่ ตอนนี้มันขึ้นเยอะและคันมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นก่อนผ่าคลอด 3 วัน แล้วหลังจากคลอดก็คันแบบนั้นทุกวัน จน 6 สัปดาห์หลังคลอดก็ค่อยยังชั่วขึ้น ตแนเป็นหาคุณหมอค่ะ คุณหมอเค้าจะจ่ายยาที่ไม่ออกมาผ่านน้ำนม จะได้ไม้กระทบต่อลูก