สอบถามวิธีทำให้พุงยุบ

แม่ๆหลังคลอดคนไหมมีปัญหาพุงไม่ยุบ พุงย้วยบ้างคะ แม่มีวิธีลดยังไงบ้างคะ แบบวิธีที่ปลอดภัย เพราะให้นมลูกอยู่ ตอนนี้หน้าท้องไม่ลด แถมย้วยและดำอีก ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกกำลังกายค่ะ คาร์ดิโอเอาไขมันออก แล้วเวทให้กระชับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คลอดได้กี่เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ