ยาคุมกำเนิด

แม่บ้านบ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องยาคุมบ้างค่ะ แนะนำหน่อย.. คือตอนนี้คุมกำเนิดแบบฉีดตามอนามัยค่ะ เพราะให้นมลูกอยู่ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นแบบกิน ยาที่อนามัยจะทำให้อ้วนขึ้นมากมั๊ย ปกติอ้วนอยู่แล้ว หรือเราสามารถซื้อยาคุมกินเองได้มั๊ยระหว่างที่ลูกกินนมแม่อยู่.. ????

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรากินยาไม่ทำให้อ้วนขึ้นนะคะ