ตั้วครรภ์ 34 สัปดาห์ กับอาการผื่นคันที่ท้อง

สอบถามค่ะมีผดผื่นคันขึ้นที่ท้องแบบนี้ อยากทราบว่าเป็นอาการปกติหรือเปล่า ตอนนี้ทาคารามายอยู่ค่ะ แต่หายคันได้แปบเดียวก็คันอีก เลยอยากทราบว่ามีใครเป็นผื่นคล้ายๆเราบ้างและอันตรายไหม

ตั้วครรภ์ 34 สัปดาห์ กับอาการผื่นคันที่ท้อง
1 ตอบกลับ

มีอาการตัวบวม ความดันสูงน่วมด้วยมั้ยคะ หรืออาการตาพร่ามัว เวียนศรีษะ อะไรประมาณนี้ ถ้าไม่มีก็ปลอดภัยค่ะ แต่ถ้ามีพบคุณหมอให้ไวเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีอาการที่ว่ามานี้ครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

ใกล้คลอดก็แบบนี้ล่ะค่ะ บ้านนี้ยิ่งเป็นทั้งเบาหวาน ความดัน สารพัด สู้ๆนะคะ