ตั้วครรภ์​8วีคไปอัลตาร์ซาวหมอบอกไม่เห็นตัวเด็กตอนนี้10วีคถ้าท้องลมจริงจะเป็นยังไงค่ะอาการแต่ตอนนี้ปกติมากมีอาการแพ้ท้องเหมือนคนปกติแต่คุณหมอก็ไม่ยืนยันว่าท้องลมต้องไปอัลตาร์ซาวอีกรอบ

อยากถามอารท้องลมค่ะ.. กี่วีคถุงน้ำถึงจะหลุดถ้าท้อวลมจริงๆ

1 ตอบกลับ

ช่วง 8-10 วีคนี่แหละค่ะ