ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ท้อง3เดือนแล้วนอนไม่ค่อยหลับกว่าจะนอนก็ตี2-3แทบทุกวันตื่นมาก็เที่ยงพกินข้าวเข้าไปแล้วอ้วกออกทันทีเลยค่ะแล้วก็ไม่ค่อยกินอะไรจะเป็นอะไรมั้ยคะ🙏😞

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ค่อยกินข้าวค่ะ กินแต่ก๋วยเตี๋ยว กินอะไรร้อนๆจะช่วยได้เยอะ

ช่วง6-8เดือนจะนอนไม่หลับเลยค่ะ อดทนนะคะ