ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องน้อยด้านขวาจี๊ดๆแต่ไม่นานเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวท้องนอกมดลูกค่ะ ปล.ท้องนี้เป็นท้อง2ค่ะคนแรก4ขวบแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ อ่านเจอมาเหมือนว่ามดลูกเราขยายตัวค่ะ เลยทำให้รู้สึกจี๊ดๆ เสียดๆได้ค่ะ 😊