ท้องได้8สัปดาห์

สอบถามค่ะท้องได้8สัปดาห์จะเดินทางโดยเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศสามารถขึ้นเครื่องได้ไหม จะมีผลกระทบอย่างไงบ้างกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ แค่ต้องระวังความปลอดภัยไว้มากๆ ถ้ายังแพ้ท้องอยู่ยิ่งต้องระวังขึ้นเครื่องแล้วจะเวียนหัวได้ง่าย อย่ากินยาก็พอค่ะ บอกสายการบินที่จะไปด้วยนะคะว่าท้องอยู่