ท้องได้8เดือนแล้วแต่หมอทางโรงบาลที่เราไปฝากครรภ์เขาไม่ซาวให้เรารู้เพศถ้าเราไปซาวที่คีนิกเราจะเสียเงิ

ท้องได้8เดือนแล้วแต่หมอทางโรงบาลที่เราไปฝากครรภ์เขาไม่ซาวให้เรารู้เพศถ้าเราไปซาวที่คีนิกเราจะเสียเงินเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐเคาซาวให้รอบแรกน้องหนีบไว้ไม่เหนครั้ง2ท้องเลกหมอเลยให้ซาวดูน้ำหนักแต่หมอก้ไม่บอกเพศหมอเคาบอกว่าการที่เคาซาวให้เราเพื่อจะดูความผิดปกติของลูกเราไม่ได้จะให้ดูเพศเคาเลยไม่ดูให้ตอนนี้เรา34+5แล้วยังไม่รุ้เพศลูกเลย

4y ago

ของเราซาวด์ครั้งแรก เราถามหมอก่อนเลยค่ะว่าลูกผญ.หรือผช. หมอก้อให้ดูน่ะ จนเราลืมถามหมอไปเลยว่าลูกแข็งแรงดีรึป่าว

บ้านนี้ชอบไปซาวด์คลินิกค่ะ 4 มิติ ค่ะ ครั้งละ 2,600 ส่วนตัวว่าไม่แพง ได้เห็นหน้าลูก 555+ และได้เป็นไฟล์ภาพกลับมานอนดูที่บ้านต่อ ตอนที่ดิ้นในท้อง ยกแขนเล่นบ้าง เล่นนิ้วเท้าตัวเองบ้าง .....คนเป็นแม่ ฟิน 😁😁😁😁

ลองขอซาวด์ดูค่ะแม่ ของเราหมอก็ไม่เคยซาวด์ ซักครั้งเลย เราะอยากรู้น้ำหนักลูกเลยขอหมอซาวด์ ถึงซาวด์ให้ค่ะ

แต่ละที่จะราคาไม่เท่ากัน แต่ที่เราไปซาวด์ 2 มิติ 800-1000 // 4มิติ 1900 แต่เราไปซาวด์ช่วงคลีนิคจัดโปรวันแม่ เหลือ 1000

ซาวด์​ดูเพศธรรมดาๆ​ 2มิติ​ ราวๆ750บาทค่ะ​ ซาวด์​3มิติก็ราวๆ​ 1400++ 4มิติราวๆ2300++แล้วแต่ราคาของคลินิคนั้นๆจ้า

2มิติไม่เกิ่น1000บาทคะ 4มิติไม่เกิ่น3000พันคะ เราซาวด์ครั้งเดียวคะตอน6เดือนเพื่อจะดูเพศและความผิดปกติคะ

มันแล้วแต่ละที่ค่ะ แต่คลินิกที่แม่บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มา 1500 ค่ะแบบ2มิติ

แล้วแต่คลีนิคนะค่ะ แต่เท่าที่ไปซาวมาก็ประมาณ 400-500 ค่ะ ( แบบซาว 2 มิติ)

ราคาที่คลีนิคแต่ละที่แต่ละจังหวัดไม่เท่ากันค่ะ

แล้วแต่คลีนิคคะ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันคะ