สอบถาม มีมูกแบบในภาพ

สอบถามค่ะท้อง 3 38+5 มีมูกออกแบบนี้ ไม่แน่ใจ ว่า มูกแต่เลือดไหมค่ะแต่เป็นเลือดสีน้ำตาล อยากสอบถามว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ ไหมค่ะ เมื่อวันที่28- พึ่งไปกระตุ้นมาแต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซต ควรไป หาหมอไหมค่ะ รึว่าดูอาการก่อน ตอนนี้มีปวดท้องช่วง7โมงกว่าไม่ถี่แค่รุ้สึกปวดค่ะ ร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถาม มีมูกแบบในภาพ
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

แนะนำหาหมอค่า

12mo ago

เค้าโทรหาหมอแล้วหมอบอกเป็นเลือดเก่าที่ไปกระตุ๋น ถ้าหากไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้องถี่รึเจ็บ ให้ดูอาการไปก่อนค่ะถ้าหากมีเลือดสีสดๆพร้อมมูกถึงไปค่ะ ♥️ขอบคุณค่ะ