กำหนดคลอด 17 ตุลาคม 2566

สอบถามค่ะตอนนี้ครรภ์ได้ 32 w ท้องปั้นท้องแข็งมีอาการร่วมปวดท้องน้อย เป็นมาได้ 2วันแล้ว มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ แล้วต้องไปให้หมอตรวจดูไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวไหมคะแม่ๆบ้านนี้ก็เป็นคะเวลานอนหงายน้องจะโก่งตัวบ่อยเวลาปวดฉี่รึฉี่เสจท้องจะปั้นแข็งคะ