ตั้งครรภ์17+3w เวลาแปรงฟันจะอ้วกทุกที มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

เปนคะ ช่วง เดือนแรกกะเดือนที่2เปนคะ จะอ้วกคะบางที่แปรงฟันก่อ้วกเลยเข้าเดือน ที่3ปลายของเดือน2ก่หายละคะ

เคยเป็นค่ะ อ้วกทุกครั้งที่แปรงฟันเลย ทำไรไม่ได้ ได้แต่รอเวลาให้หายแพ้ท้องค่ะแม่. เดี๋ยวก็ดีขึ้น

เป็นค่ะ แปรงให้เร็ว ถ้าอ้าปากกว้างกับโดนลิ้นนี้อ้วกเลยค่ะ บ้านนี้สี่เดือนเริ่มปกติหายแพ้

เป็นค่ะนี่แปรงบ้างไม่แปรงบ้างแต่ต้องเจอกับปัญหาสุขภาพเหงือกต้องรีบแปรง

เป็นตอนช่วงนั้นเหมือนกันค่ะแต่เดี๋ยวก็หายค่ะ (ตอนนี้ 31 วีคแล้วค่ะ)

เป็นเหมือนกันเวลาจะแปรงฟันพยายามรีบแปลงให้ไวสุด😂

เราเป็นแค่เริ่มต้น อายุครรภ์4-เดือนจะขึ้นคะ

เป็นค่ะ อดทนหน่อยนะคะ เดียวก็ผ่านไปค่ะสู้ๆ

เป็นบ่อยคะ ต้องใช้น้ำยาบ้วมปากช่วยด้วยคะ.

เราก็เป็นค่ะ อย่าให้โดนลิ้น งั้นอ้วกแน่