ด่วน

สอบถามค่ะตรวจครรภ์เจอสองขีดจางๆ(จางมากจนไม่แน่ใจว่าท้องไหมเพราะยังไม่ครบรอบประจำเดือน)เลยเลิกกินยาคุมมา3วัน มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลติดกางเกงในเป็นไรไหม ต้องรีบไปรพ. รึเปล่า

2 ตอบกลับ

รอให้ปจด.ขาดก่อนนะคะ บางทีที่ติดกางเกงอาจเป็นสัญญาณเตือนว่าปจด.ใกล้มาก็ได้จ้า

รอให้ปจด.ขาดตรวจอีกทีค่ะ