แม่ๆคนไหนตั้งท้องอยู่เผลอ​กินน้ำอัดลมไปบ้างคะ​

จะเป็น​อันตราย​รึเปล่า​

104 ตอบกลับ

ทานค่ะ ปกติทานบ่อยทุกวัน แต่พอท้องก็กินบ้างไม่กินบ้าง พอไปตรวจน้ำตาลในเลือดผลออกมา193 เกินที่กำหนดมากเลยค่ะ วันที่12ต้องไปตรวจอีก ถ้าเกิน140อีก จะถูกตั้งให้อยู่ในช่วงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เพราะห้ามเกิน140ค่ะ ทีแรกก็ไม่ได้สนใจนะคะ เพราะเป็นคนผอมไม่อ้วน เคยคิดว่ามีแต่คนอ้วนที่จะเป็น ลดได้ก็ลดนะคะ เพื่อสุขภาพ อีกอย่างตอนท้องฟันผุง่ายด้วยนะคะ อย่ากินเลยค่ะ

กินบ่อยแต่ไม่กินน้ำโค้กคะกินน้ำอัดลมอย่างอื่น ไปกินหมูกะทะบ่อยก็กินน้ำอัดลมบ่อยคะ จนคลอดละคะตอนนี้ออกมาก็ปกติน่ะคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ อยากกินอะไรก็กินตามใจปากตลอด😅😅ลูกได้หลากหลายสารอาหารค่ะ55+ น้องถีบเก่งดิ้นเเรงค่ะ 8เดือนเเล้ว

กินจ้า พยายามอดแล้ว แต่ว่าก็อยากอยู่ดีค่ะ ครั้งละ 1 กระป๋อง อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง แต่ก็พยายามจะลดลงเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้กินไปแล้วลูกคงไม่ชอบอ้วกออกหมดแล้วจะปวดท้อง​ สรุปกินไม่ได้เลย​ จิบๆก็ไม่ได้​ ลูกไม่ปลื้ม

กินจ้าาา เวลาสามีไม่อยู่ แอบกินนิดเดียวเองไม่ถึงครึ่งแก้ว เพราะปกติไม่ชอบกินน้ำอัดลมอยู่แล้ววว

บ้านนี้ไม่ได้เผลอค่ะ ตั้งใจกินเลย มีความกระหายมาก จากคนไม่เคยชอบกิน พอท้องกินแทบทุกวันเลยค่ะ

ไม่เผลอค่ะ บางทีอยากกินมากๆก็ซื้อมากินสักกลืนที่เหลือสามีกินต่อ😁 จิบได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อย

ไม่เผลอจ้า ตั้งใจเลยจ้าแต่กินไม่เยอะ ส่วนมากกินผสมน้ำเปล่าจ้า แต่แฟนจะห้ามตลอด

แน่นท้องจนท้องตึง ปั้นแข็งเลย ถ้าใครไม่มีปัญหาเรื่องกะเพาะ ก้อพอทานได้นะคะ