ข้อเท้าบวม แม่ๆท่านไหนเท้าบวมบ้างคะไตรมาส​3เท้าบวมกดเเล้วบุ๋มอันตรายไหม​ต้องไปพบแพทย์​รึเปล่า​

7 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษหรือป่าวจ้า ไปให้หมอที่สุด เพื่อความสบายใจของแม่เองด้วย

อาจจะภรรค์เป็นพิษค่ะแม่ลองไปหาหมอดูจะได้รู้ชัดๆว่าเป็นอะไร

ถ้าบวมแล้วกดไม่บุ๋มคือปกติค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มต้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ไม่บวมคะถ้ากดแล้วบุ๋มควรไปหาหมอคะ

กดแล้วบุ๋ม รีบไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้บวมแต่นอนพักก็หายคะ

นอนยกขาสูงค่ะ