สอบถามค่ะคือเราท้องได้38วิกกับ3วันมีอาการ ปวดหัว ปวดท้อง แร้วก็อาเจียน มีคัยเปนแบบนี้ไหมค่ะ แร้วมีผลกระทบอะรัยกับเด็กไนท้องรึป่าว

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ช่วงใกล้คลอด กินอะไรแล้วชอบอาเจียนออกมาหมดเรย คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ สู้ๆนะคะ