แบบนี้เรียกว่าอะไร

สวัสดีคะ ประจำเดือนพึ่งหมดไปไม่นานค่ะมาเยอะมากบางทีก็มีเมือกปนออกมา หลังจากประจำเดือนหมดผ่านมาประมาณ2วันมีอาการ ปวดหัว ปวดเอว ปวดหลัง ปวดท้อง คลื่นไส้ มีอะไรก็ไม่รู้สีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด ไม่มากค่ะพึ่งมีมาได้2วันคะ แต่อาการคลื่นไส้ปวดหัว เป็นมาได้สักพักนึงเเล้วคะ อยากรู้อาการแบบนี้คืออะไร

1 ตอบกลับ

อาการคล้ายคนท้องค่ะแต่แนะนำให้คุณแม่ตรวจนะ

1mo ago

ขอบคุณนะคะ