แม่ๆค่ะกี่วิกถึงผ่าได้ค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้38วิกกับ4วันไม่เจ็บน้องเงียบ วันครบกำหนด22/11/66 แต่อยากผ่าคลอดได้ไหมค่ะแม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ (ท้องแรกค่ะ)🥹

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ แต่หมอให้39+ ตอนนี่ 38+6แล้ว เลยนัดหมอผ่าวันที่15 นี้ค่ะ ไม่รู้จะอยู่ถึงที่นัดไหมนะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

10mo ago

ใกล้เป็นคุณแม่แล้ว☺️

ผ่าได้ค่ะตามกำหนด

10mo ago

แล้วถ้า ยังไม่ถึงครบกำหนดแต่ได้38วิกแล้ว ก็ผ่าได้เหมือนกันป่าวคะ