สับสน ??

สอบถามค่ะคือว่าเป็น ปจด.ค่ะแล้วก่อนเป็น 1วันมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียนค่ะก็เลยลองใช้ที่ตรวจๆดูค่ะแล้วมันขึ้นขีด 2 จางๆแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

สับสน ??
4 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์แบบอื่นดูค่ะ เราเคยใช้แบบนี้เคยขึ้น 2 ขีด กี่อันๆก้อ 2 แต่ ไม่ท้องค่ะ เลยลองใช้ที่ตรวจราคา 100 กว่าบาทแบบปัสสาวะผ่าน ไม่ขึ้นน่ะค่ะ แล้วไม่นานเมนส์มาค่ะ

ของเราไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยคะ เอาอันเก่าไปด้วยเพื่อความชัวร์ ถ้าน้องมาหมอจะซาวน์ให้เห็นเลยคะ

ตามค่ะอาการเป็นไงต่อบอกด้วยนะคะว่าเป็นเหมือนกันอยากท้องอยากมีลูก

6y ago

ตอนนี้ยังเวียนหัวคลื่นไส้เป็นบางเวลาค่ะแต่ไม่เยอะนานๆเป็น