สอบถามค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นทุกเดือนไหมค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นทุกเดือนไหมค่ะ ตอนนี้ครบ32วีค ชั่งน้ำหนักล่าสุดเท่าที่ไปหาหมอเมื่อเดือนก่อนเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้น กังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์นะแม่ บ้านนี้33วีค น้ำหนักแม่ขึ้นแค่3กิโลเองค่ะ ส่วนน้ำหนักน้องซาวเมื่อตอน31วีค 2123 gค่ะ เกินไปมาก🤣🤣

2y ago

หมอที่รพ เค้าซาวให้ไม่บ่อยค่ะ ต้องไปคลินิก😂

ขึ้นค่ะแม่ ไตรมาส 2 น้ำหนักไม่ขึ้น 1 เดือนเต็ม ตอนนี้ 33+6 week เข้าไตรมาสที่ 3 แล้ว น้ำหนักขึ้นทุกเดือนเดือนค่ะ

ไม่ขึ้นทุกเดือนค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมาแค่4โลกว่าเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32 w +3 น้ำหนักขึ้นมา 12 โลค่ะ🤣