ลูกชายจะคลอดก่อนวันนัดไหมคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆคลอดตามที่หมอกำหนดไหมคะหรอคลอดก่อน หมอกำหนดคลอด4มีนาคมค่ะ ท้องแรกค่ะ เลยอยากทราบว่าจะคลอดตามที่หมอแจ้งไหม ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด กำหนด25ธันวา คลอด20ธันวา (เพศชายท้องแรก)

ลูกชายค่ะ ตอนนี้เลยกำหนดมาแล้ว 2 วัน ยังไม่คลอดเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะบางคนก็คลอดก่อนบางคนก็เกินกำหนดก็มี

มันเเล้วเเต่คนค่ะเเม่ไม่เหมือนกันทุกคน

เราคลอดตรงกำหนดคลอดพอดีค่ะ