สอบถามค่ะ

ท้องชอบกระตุกใช่ลูกสะอึกป่าวค่ะท้องแรกค่ะ 34+4 ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบาๆสม่ำเสมอ ตอนแรกตกใจ ไปอ่านเจอว่าเป็นอาการสะอึก

ใช่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย วันนึงน้องสะอึกบ่อยมาก

ถ้ากระตุกเป็นจังหวะ น้องสะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 38 w แล้วค่า

ใช่คะ บ้านนี้สะอึกทุกวันนคะแม่

ใช่ค่ะน้องฝึกหายใจ

ใช่ค่ะ น้องสะอึก

ค่ะ น้องสะอึก

ใช่ค่ะแม่

สะอึกค่ะ

ใช่ค่ะ