ซาวน์ 4 มิติ

สอบถามค่ะ แม่ๆ ท่านไหนอยู่แถว อ้อมน้อย อ้อมใหญ่ สามพราน นครปฐม มั้ยค่ะ อยากทราบว่า ซาวน์ 4 มิติที่ไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

โรงบาลเอกชนมีแทบทุกที่ค่ะ วิชัยเวช มหาชัย2 ก็มี ราคาแนะนำให้โทรสอบถามทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะ เกษมราษฎร์บางแค ประมาณ 3พันกว่าบาท