ซาวน์ 4 มิติ

ส่วนมากแม่ๆซาวน์4มิติ ดูหน้าน้องกันเดือนไหนบ้างคะ

10 ตอบกลับ

32wจ้า แนะนำซาวช่วง6เดือนขึ้นไปเพราะอวัยวะน้องครบแล้ว ไม่แนะนำช่วงก่อนนั้นแหละช่วงน้องกลับหัวลงเชิงกรานเพราะจะดูน้องยาก

บ้านนี้ตั้งแต่ 23 วีคเลยคะ แล้วก้อดูทุกครั้งที่หมอนัดคะ ฝากพิเศษคลีนิคคะ

ทุกเดือนที่หมอนัดค่ะหมอซาวให้ตลอดเลย เราฝากคลีนิค ❣️🥰

4y ago

1200,1300ค่ะ

ส่วนมาก4มิติ หมอจะให้ซาวด์ตอน 7เดือนขึ้นไปคะ

ตั้งแต่ 4-7 ด.คะ แล้วแต่ หมอด้วย

หมอให้ดูตอน7เดือนค่ะ

7เดือนค่ะ 28วีคไปแล้ว

7เดือนครึ่งค่ะ

33wk. จ้า

31wค่ะ