แพมเพิสเด็ก1ขวบ

สอบถามค่ะ แพมเพิสยี่ห้อ molfix ,bambies,Huggies 3ยี่ห้อนี้ ใครเคยลองใช้บ้างคะ อยากได้รีวิวอะค่ะ พอดีจะเปลี่ยนแพมเพิส

2 ตอบกลับ

เราใช้ huggies รุ่น soft&slim นุ่ม ซึมซับดี แห้งไวพอตัว ขอบเอวสูงกันอึไหลหลังดี ราคาน่าคบ ซื้อในแอพ 299-305 แต่ถ้ากลางคืนแนะนำมามี่ห่อสีฟ้าดีกว่าค่ะ ราคาต่างกัน 90฿ ซึมซับได้มากกว่า แห้งไวแห้งแบบอยากให้ผลิตผ้าอนามัยขาย 55555 🤣

ลอง merries ยังคะ