สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ

สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ
20 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นจางๆคิดว่าท้องนะคะ แต่ฮอร์โมนยังต่ำ มันเลยจาง ของเราตรวจหลังจาก ปจด ไม่มา2 สัปดาห์ ก็ขึ้นจางกว่านี้อีกค่ะ พอไป รพ. ตรวจเลือด หมอก็แจ้งว่าท้องค่ะ ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์แล้ว

3y ago

อันนี้ตรวจหลังจากสองรูปแรก 1 สัปดาห์ เราไปฝากครรภ์เลยค่ะ 🤣🤣🤣

ถ้าขึ้นขีดที่2 จะจางยังไงก็ท้องค่ะ(ดูให้แน่ใจว่ามี2ขีดหรือเปล่า)​ ถ้าไม่ท้องมันจะไม่ขึ้นเลย(ในกรณีที่​ชุดตรวจมีสภาพสมบูรณ์​นะคะ)​ ในภาพนี้เราว่ามันก็ขึ้นขีดจางๆค่ะ

ลุ้นคะ ตรวจครั้งแรกบ้านนี้ทิ้งไว้ครึ่งวันถึงเห็นขีดสองจาง​ ตอนนี้ได้4เดือนละคะ

4y ago

รอตรวจใหม่ประมาณ 3-4วันคะ​ ยังไม่เข้มทันทีแต่ไม่ต้องทิ้งไว้นานประมาณ5นาทีก็ขึ้นมาสองขีดจางๆแต่ก็จะเข้มกว่ารอบแรกคะ​

ของเราทิ้งไว้ก็ขึ้นแบบนี้​เป็นผลลวงค่ะไม่ท้องแนะนำตรวจใหม่อ่านผลภายใน5นาที

ท้องแน่ค่ะของเราก็เป๋นแบบนี้ผ่านไปสัก1สัปดาห์ก็จะเข้มขึ้น2ขีดค่ะ

ถ้าไม่เเน่ใจให้ไปหาหมอให้หมอตรวจเลยดีกว่า ลุ้นไปในตัว

น่าจะท้องนะคะ ต้องตรวจตอนเช้าค่ะจะเห็นผลชัด

ตรวจใหม่อีครั้งดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

แนะนำตรวจใหม่และอ่านผลภายใน5นาทีนะคะ

มีค่ะ ของเราแรกๆก็ขึ้นแบบนี้จ้า