สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ

สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ
20 ตอบกลับ

มีค่ะ ของเราแรกๆก็ขึ้นแบบนี้จ้า